Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

1 năm trước 0 78909 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn đến Quy Nhơn với nhu cầu sống ảo to lớn thì bài review này chắc chắn là dành cho bạn. 

Hãy cùng theo chân bạn Giác Nguyễn check-in tại Quy Nhơn với lịch trình dưới đây nhé!

NGÀY 1:

Tụi mình xuất phát từ Nha Trang – Quy Nhơn từ sáng sớm. Trên đường đi có ghé ngang chợ Ninh Hoà để ăn bánh canh hẹ, món ăn cực ngon và ấm bụng cho những chuyến đi xa.

Tới Tp. Quy Nhơn tụi mình có ghé quán Mậu (được nhiều bạn review) và thật sự ăn cơm trưa ở đó rất ngon và thoải mái. Tiếp đến tụi mình tới FLC Quy Nhơn để check in nhận phòng (Hơi xa thành phố) trên đường đi thì phải qua cây cầu Thị Nại vượt biển dài nhất VN. Những đồi cát trắng ven đường có thể làm view cực đẹp cho các bạn dừng lại sống ảo.

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Làm xong tất cả các thủ tục, cất hành lý, chúng mình đi ra Eo Gió (sát cạnh FLC). Đúng như những gì tụi mình thấy trên hình, Eo Gió cực đẹp, đủ các điểm sống ảo cho tụi mình quẫy nhưng có 1 điều là nắng. Sau khi lăn ta lăn tăn chụp tới xế chiều tụi mình về lại FLC. Nóng và nắng cực kỳ nên tụi mình quyết định đi bơi tại hồ FLC (hồ bơi siêu to – siêu đẹp).

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Tới tối tụi mình quyết định về lại trung tâm TP. Quy Nhơn để tìm đồ ăn tối . Đi tới khu ẩm thực Quy Nhơn, có rất nhiều đồ ăn cho các bạn lựa chọn (nhưng phải hỏi giá trước để tránh bị chặt đẹp như tụi mình).

Ăn no nê tụi mình đi bộ dạo biển 1 vòng ở thành phố rồi trở về lại FLC . Ở quầy bar hồ bơi FLC có ca nhạc nên tụi mình ghé lại quán cà phê. Sau đó về phòng và chuẩn bị cho cuộc vui ngày mai.

NGÀY 2:

Tụi mình quyết định dậy sớm để đón bình minh ngắm biển Nhơn Lý. Đúng là khí hậu Quy Nhơn sáng sớm cực thích các bạn ạ. Tụi mình đi dạo biển, check in vòng quanh và tắm biển đến khi mặt trời lên cao thì về lại thay đồ đi ăn buffet sáng. Ở FLC đồ ăn đầy đủ và đa dạng. Ăn xong tụi mình đi dạo 1 vòng FLC để từ biệt.

Review chuyến đi Quy Nhơn 2N1Đ

Check-out xong tụi mình tìm xem những khu du lịch nào còn mở cửa trong mùa dịch. Khu du lich Trung Lương là địa điểm tụi mình hướng tới (vé 40k/ng) nhưng NẮNG – NÓNG và giá đồ ăn đồ uống khá cao. Bù lại đc cảnh biển và những view sống ảo.

Tiếp đến mình có ghé chùa Núi Ông . Hơn 200 bậc thang lơ lửng đỉnh núi mệt nhưng có những tấm hình xuất sắc.

Kết thúc cuộc hành trình trên đường về tụi mình ghê Đại Lãnh để ăn đặc sản lẩu Mực nếu có cơ hội các bạn thử 1 lần nhé.

Nắng, nắng và…cực kì nắng là những gì mà đầu tiên tụi mình cảm nhận ở Quy Nhơn (Nên đem theo kem chống nắng – make up nhạt để khỏi bị trôi nhé).

Hy vọng bài review trên có thể giúp các bạn chuẩn bị tốt cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ !!!

(Ảnh + Review: Giác Nguyễn – Việt Nam, Đi và Trải nghiệm)

Tìm kiếm

Đăng ký nhận bản tin

* Bạn sẽ nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất về những người nổi tiếng yêu thích của bạn!