iPhone 12 sẽ được trang bị “tính năng mới” mà đã cũ trên Android

1 năm trước 0 44204 Lượt xem

Tính năng mới này dự sẽ được trang bị trên thế hệ iPhone 12 năm 2020, nhưng đây được coi là “lối mòn đường cũ” của thế giới Android rồi. Liệu đây sẽ là món “vũ khí lợi hại” cho ngôi vương thế giới Smartphone của Apple chuẩn bị cho “chiến binh” sắp tới của mình chăng?

iPhone 12 sẽ được trang bị “tính năng mới” mà đã cũ trên Android

Ảnh: vnreview.vn

Theo như một nguồn tin đáng tin cậy từ giới Công nghệ thì có ít nhất 1 trong 3 phiên bản iPhone 12 được trang bị thêm tính năng quét vân tay siêu âm dưới màn hình TouchID bên cạnh nhận diện khuôn mặt FaceID.

iPhone 12 sẽ được trang bị “tính năng mới” mà đã cũ trên Android

Ảnh: @theapplehub/Instagram.

Theo Economic Daily News, cảm biến Touch ID dưới màn hình cho iPhone 12 đang được phát triển bởi Qualcomm, GIS và BOE – 2 cái tên được cho là cung cấp tấm cảm ứng và màn hình OLED cho iPhone 12.

Đây là một tính năng đáng được hoan nghênh khi nhà Apple sau bao đời đã được trang bị lên chiến binh mới nhất của mình. Nó sẽ khắc phục được phần nào việc bất tiện của FaceID khi bạn đeo khẩu trang mà vẫn muốn mở màn hình điện thoại một cách nhanh nhất. Nếu trang bị này thực sự có mặt trên iPhone thì có lẽ iPhone 12 sẽ là một đối thủ đáng gờm trước sự “rục rịch” ra mắt của Galaxy Note 20.

Theo T3, dòng iPhone 12 sẽ gồm 4 phiên bản, gồm 2 phiên bản thường (màn hình 5,4 inch, 6,1 inch) và 2 phiên bản Pro (màn hình 6,1 inch và 6,7 inch). Dòng iPhone mới sẽ có lỗ khuyết màn hình nhỏ hơn, thiết kế mới, mạng 5G và chip xử lý A14, riêng 2 mẫu iPhone 12 Pro sẽ sở hữu cụm 3 camera sau, trang bị cảm biến quét 3D LiDAR tương tự iPad Pro 2020.

iPhone 12 sẽ được trang bị “tính năng mới” mà đã cũ trên Android

Ảnh: PhoneArena.

Giá bán được dự đoán cho những thiết bị của Apple là: iPhone 12 màn hình 6,1 inch sẽ có giá 750 USD, trong khi các phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có giá lần lượt từ 1.000 USD và 1.100 USD, bằng với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm kiếm

Đăng ký nhận bản tin

* Bạn sẽ nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất về những người nổi tiếng yêu thích của bạn!