Cựu Vô địch WWE vướng vào “vòng lao lý” vì nghi án tấn công tình dục

1 năm trước 0 40548 Lượt xem

Đô vật chuyên nghiệp Alberto Del Rio, anh bị bắt tại San Antonio, Texas (Mỹ) sau những cáo buộc anh đánh đập và tấn công tình dục một phụ nữ trong nhiều giờ.

Cựu Vô địch WWE vướng vào “vòng lao lý” vì nghi án tấn công tình dục

Ảnh: www.sportbible.com

Theo CBR, người phụ nữ giấu tên, có mối quan hệ với Alberto, đã cáo buộc đô vật này. Những hành vi mà anh đã làm với cô gái này như là: Đánh vào đầu cô gái, tát cô 8 cái liên tiếp vào mặt, bắt cô mặc váy rồi nhảy múa trong phòng. Khi cô không đồng ý với những yêu cầu Alberto đưa ra, cô bị đe dọa là anh ta sẽ ném cô ra đường.

Theo như cảnh sát địa phương điều tra được, Alberto đã tiến hành trói tay người phụ nữ bằng dây đai đấm bốc, nhét một chiếc tất vào miệng và sử dụng nhiều đồ vật khác nhau để tấn công tình dục cô. Các nhà điều tra cho biết đầu của người phụ nữ bị thương tích sau khi nhận nhiều cú đấm.

Cựu Vô địch WWE vướng vào “vòng lao lý” vì nghi án tấn công tình dục

Ảnh: wwe.com

Vụ việc xảy ra hôm 3/5 và người phụ nữ nộp đơn cáo buộc một ngày sau đó. Tuy nhiên, phải đến ngày 9/5, Alberto mới bị bắt. Văn phòng cảnh sát địa phương Bexar giam giữ đô vật trong khoảng 5 giờ, trước khi được tại ngoại, Alberto phải nộp số tiền bảo lãnh là 50.000 USD (tương đương 1,2 tỷ VND). Anh được thả lúc 3h30 ngày 10/5 (giờ địa phương).

Alberto gia nhập WWE năm 2008. Anh là đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Mexico đầu tiên trong lịch sử lên ngôi tại WWE Championship và World Heavyweight Championship. Alberto cũng là đô vật duy nhất hạ cả Rumble và Money trong cùng một năm dương lịch (2011).

Cựu Vô địch WWE vướng vào “vòng lao lý” vì nghi án tấn công tình dục

Ảnh: digitalspy.com

Năm 2014, Alberto bị đuổi khỏi WWE sau một cuộc cãi vã với nhân viên, nhưng trở lại vào năm 2016. Trước đây, anh kết hôn với Angela Velki và có 3 người con chung. Tuy nhiên, hai người đã ly dị vào năm 2016.

Nguồn: zing.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm kiếm

Đăng ký nhận bản tin

* Bạn sẽ nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất về những người nổi tiếng yêu thích của bạn!